CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Mộc Thành Văn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Thu thập thông tin cá nhân:

·   Các thông tin thu thập thông qua website thiietbibenhvien.vn sẽ giúp chúng tôi:

o  • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng.

o  • Giải đáp thắc mắc khách hàng.

o  • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.

o  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Mộc Thành Văn.

·   Để nhận được hỗ trợ qua email  quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Mộc Thành Văn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

·   Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến www.thietbibenhvien.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website của chúng tôi, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

·  Mộc Thành Văn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

· - Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, thư cảm ơn, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân:

·   Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

·   Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

·   Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên www.thietbibenhvien.vn khác.

4. Thời gian lưu trữ thông tin.

· Thông tin của quý khách sẽ được lưu trữ trong kho dữ liệu của chúng tôi trong vòng 01 năm kể từ ngày liên hệ sau cùng của quý khách gửi chúng tôi.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

   Công ty TNHH TTNT MỘC THÀNH VĂN

   464/56 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

6. Chỉnh sửa thông tin cá nhân: 

· Bất cứ thời điểm nào quý khách muốn chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình vui lòng gửi thông tin cập nhật vào form liên hệ hoặc gửi vào mail mothan@mothan.vn . Bộ phận quản lý dữ liệu sẽ cập nhật thông tin mới nhất từ khách hàng.

7. Bảo mật thông tin cá nhân:

·    Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Triệu Khang cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

·    Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

8. Thông tin liên hệ:

· - Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: mothan@mothan.vn

Tin liên quan

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

2018 Copyright © CÔNG TY TNHH TTNT MỘC THÀNH VĂN
Hotline tư vấn miễn phí: 0918057847
Zalo