Xin Kính Chào Quý Khách Đã Ghé Thăm Trang Website
Hotline: 0918.057.847
Banner
Kinh nghiệm lựa chọn cửa phòng mổ bệnh viện chất lượng

     Cửa phòng mổ, cửa phòng thí nghiệm và các môi trường phòng sạch yêu cầu cửa được thiết kế đặc biệt kín khí, nơi kiểm soát áp suất không khí và vệ sinh đặc biệt quan trọng. Các cánh cửa được trang bị gioăng cao su làm kín đặc biệt, cấu hình tròn và các cánh cửa được phủ bằng thép không gỉ hoặc thép mạ kẽm sơn tĩnh điện trên cả hai mặt của cánh cửa.

     Nó cũng có dạng cửa tự động hoặc cửa mở bằng tay, bề ngoài của cửa có thể được chỉ định cho phù hợp với môi trường của nó. Cửa trượt bên trong được làm kín cũng cung cấp tính năng tiết kiệm không gian và an toàn, cánh cửa di chuyển có thể trượt vào một khoang kín để đảm bảo an toàn và tối đa hóa không gian.

Cửa cảm ứng của phòng mổ bệnh viện là “cửa thanh lọc”

     Chức năng, cách trang trí và tính hợp lý của cửa phòng mổ không chỉ liên quan đến chi phí bảo trì phòng mổ sau này mà còn ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ y tế, và thậm chí cả hiệu quả của việc cứu bệnh nhân. Vật liệu, chất lượng và kinh nghiệm làm cửa phòng mổ ở các bệnh viện khác nhau có gì khác nhau?

Đối với bệnh viện, cửa phòng mổ nên mua như thế nào?

     Phòng mổ có yêu cầu cao về độ thanh lọc và độ kín khí (phòng mổ và các khu vực khác phải có chênh lệch áp suất nhất định theo yêu cầu). Trong quá trình hoạt động, nếu chênh lệch áp suất thay đổi do vấn đề về độ kín khí thì không khí bên ngoài phòng mổ có thể có thể vào khu vực phẫu thuật.

     Do đó, trong trường hợp khẩn cấp, liệu cửa có thể đóng mở trơn tru hay không, liệu nó có thể đáp ứng các yêu cầu về độ kín khí trong quá trình niêm phong và liệu nó có thể đảm bảo rằng không xảy ra nhiễu điện từ đối với bất kỳ thiết bị y tế chính xác nào khác hay không là rất quan trọng sự vận hành trơn tru của hoạt động.

     Độ kín khít là chỉ số tham khảo quan trọng về chất lượng cửa phòng mổ, ở Châu Âu có tiêu chuẩn bắt buộc về độ kín khí, độ kín khí có thể đạt 99,99% Mức độ kín khí phụ thuộc vào quy trình sản xuất cửa phòng mổ. Có hai phương pháp dẫn động chính cho việc làm kín cửa phòng mổ, đó là đánh chìm điều khiển bằng động cơ và đánh chìm bằng cơ học.

Vật liệu sử dụng làm cánh cửa phòng mổ

     Chất liệu khung cửa của cửa phòng mổ nói chung được làm bằng nhôm định hình, tấm inox hoặc thép tấm phun sơn, còn cánh cửa nói chung làm bằng thép tấm, tấm nhôm phun sơn, tấm thép màu, tấm chống cháy hoặc tấm nhựa và các loại khác vật liệu bề mặt.

     Bốn mặt được làm bằng nhôm định hình hoặc cấu trúc viền tấm thép không gỉ. Lớp đệm bên trong có thể được làm bằng nhôm tổ ong và vật liệu nhẹ như giấy tổ ong. Nên lắp đai chống va chạm ở những nơi có giường bệnh hoặc xe đẩy qua lại.

     Hiện tại, tuổi thọ của hầu hết các cửa phòng mổ là 500.000 lần / lần mở theo tiêu chuẩn, trong khi cửa phòng mổ chất lượng tốt là 1 triệu lần / lần mở theo tiêu chuẩn.

Những thiết bị kích hoạt cửa phòng mổ

     Điều tra cho thấy, cửa phòng mổ của bệnh viện có trang bị công tắc chân, nhân viên y tế chỉ cần đặt chân vào hộp công tắc, cửa tự động có thể đóng mở, tránh chạm tay vào cảm ứng. Khung cửa được trang bị đèn an toàn chùm tia đôi để đảm bảo an toàn.

     Tỷ lệ hỏng hóc của cửa phòng mổ phản ánh các điều kiện vận hành. Nói chung, tỷ lệ hỏng hóc của cửa phòng mổ chất lượng cao thường thấp hơn so với cửa thông thường.

     Vì các bệnh viện khác nhau và các phòng mổ khác nhau có các yêu cầu khác nhau về cửa phòng mổ, cuộc điều tra cho thấy các nhu cầu đặc biệt chính tập trung ở ba điểm:

- Đầu tiên, cửa tự động được trang bị chức năng đóng cửa trễ và chức năng cảm ứng hai lần.

- Thứ hai, thiết lập cảm biến tiệm cận không tiếp xúc, chẳng hạn như cảm biến bằng tay không cảm ứng hoặc cảm biến chân

- Thứ ba, thiết lập chức năng chống trả khi bị va chạm, lần lượt chiếm 88,89%, 66,67% và 61,11%.

2018 Copyright © CÔNG TY TNHH TTNT MỘC THÀNH VĂN Web Design by Nina.vn
Đang online: 72   |   Tổng truy cập: 1255441
 • Mr. Phi Mr. PhiMr. Phi
 • 091.429.5522
 • 1tranduongphi@gmail.com
 • Mr. Hưng Mr. HưngMr. Hưng
 • 0918 495 522
 • thanhhungvo89@gmail.com
 • Mr.Thanh Mr.ThanhMr.Thanh
 • 091.249.5522
 • thanhkdmtv@gmail.com
 • Mrs Tươi Mrs TươiMrs Tươi
 • 0963.101.696
 • nguyenanhtuoi@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến