Xin Kính Chào Quý Khách Đã Ghé Thăm Trang Website
Hotline: 0918.057.847
Banner
Những ứng dụng của sàn vinyl phòng mổ

     Phòng mổ thường không có cửa sổ, độ ẩm và nhiệt độ được điều chỉnh theo đúng tiêu chuẩn. Bộ xử lý không khí đặc biệt lọc không khí và duy trì áp suất tăng nhẹ. Hỗ trợ điện có hệ thống dự phòng trong trường hợp mất điện. Các phòng mổ được cung cấp máy hút tường, oxy và có thể các loại khí gây mê khác. Thiết bị chính bao gồm bàn mổ và xe gây mê. Ngoài ra, còn có các bảng để thiết lập dụng cụ. Có không gian lưu trữ cho các vật tư phẫu thuật thông thường.

 

     Bên ngoài phòng phẫu thuật là khu vực rửa ráy chuyên dụng được các bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ gây mê, ODP (bác sĩ khoa phẫu thuật) và y tá sử dụng trước khi phẫu thuật. Một phòng mổ sẽ có một bản đồ để cho phép người dọn dẹp sắp xếp lại bàn mổ và thiết bị theo bố cục mong muốn trong quá trình vệ sinh.”

Lót phòng mổ áp lực âm

 

     Phòng mổ áp lực âm là phòng cách ly đặc biệt chỉ sử dụng trong những ca bệnh nặng, nguy cơ lây nhiễm rất cao được các bệnh viện xây dựng để tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Phòng mổ áp lực âm chỉ cho không khí đi theo 1 chiều và cùng 1 hướng để đảm bảo khí thải không thể lây lan sang các khoa phòng trong quá trình mổ. Khí thải sẽ được lọc qua màng lọc 17 lần/phút đảm bảo không ô nhiễm môi trường.

     Sàn vinyl kháng khuẩn cho phòng mổ áp lực âm có khả năng kháng khuẩn cực cao có thể đảm bảo được khả năng kháng vi khuẩn, nấm mốc trong môi trường phòng mổ. Sàn không bị ảnh hưởng bởi các hóa chất được sử dụng trong quá trình chăm sóc sức khỏe như betadine, eosin hoặc gel rửa tay chống vi khuẩn giúp cho vệ sinh nhanh chóng, tiện lợi, bền đẹp, tránh được các tác nhân gây nhiễm khuẩn bệnh viện. Sàn khó bị trầy xước hay phai màu tiết kiệm chi phí bảo trì.

Phòng mổ áp lực dương

 

- Là phòng mổ sử dụng công nghệ lọc khí vô trùng, duy trì áp suất  cao hơn bên trong khu vực được xử lý. Nghĩa là không khí có thể rời khỏi phòng mà không lưu thông trở lại. Bằng cách này vi trùng và các nguy cơ lây nhiễm trong không khí sẽ không xâm nhập vào phòng, đảm bảo cho bệnh nhân khó bị nhiễm trùng. 

- Một hệ thống lọc vô trùng áp suất dương bao gồm: thiết bị tiệt trùng khí tiền xử lý bằng tia UV, bộ tạo áp suất dương, bộ lọc khí vi cấp Hepa

- Xử lý khí vô trùng: khí trời → màng lọc sơ cấp → tiệt trùng bằng tia UV → bộ tạo áp suất dương → tiệt trùng bằng tia UV → màng lọc Hepa → khí vô trùng

- Tái sử lý khí: khí trong phòng → màng lọc thứ cấp → tiệt trùng bằng tia UV → khí trời

- Sàn vinyl kháng khuẩn dùng cho lót sàn phòng mổ áp lực dương đảm bảo tính kháng khuẩn cao, kháng nấm mốc, vi khuẩn đảm bảo môi trường vô trùng trong phòng mổ. Sàn có khả năng kháng hóa chất nên dễ dàng vệ sinh cho những phòng mổ luân phiên. Chống trơn trượt, chống nồm đảm bảo an toàn cho nhân viên y tế.

     Sàn vinyl kháng khuẩn được sử dụng cho phòng mổ còn có ưu điểm về giá thành. Bạn có thể tiết kiệm chi phí thi công và bảo trì khá nhiều so với các vật liệu sàn truyền thống.

2018 Copyright © CÔNG TY TNHH TTNT MỘC THÀNH VĂN Web Design by Nina.vn
Đang online: 62   |   Tổng truy cập: 1255404
 • Mr. Phi Mr. PhiMr. Phi
 • 091.429.5522
 • 1tranduongphi@gmail.com
 • Mr. Hưng Mr. HưngMr. Hưng
 • 0918 495 522
 • thanhhungvo89@gmail.com
 • Mr.Thanh Mr.ThanhMr.Thanh
 • 091.249.5522
 • thanhkdmtv@gmail.com
 • Mrs Tươi Mrs TươiMrs Tươi
 • 0963.101.696
 • nguyenanhtuoi@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến