Giới thiệu

Công ty TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT MỘC THÀNH VĂN được thành lập tháng 3 năm 2007, là một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống nội thất phòng mổ , tay vịnmàn che y tế và thi công hệ thống khí y tế, khí sạch.

 

Với triết lý “Chắc chắn cho tương lai ”, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính công ty và cho khách hàng của mình.

 

Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp, lắp đặt và thi công một số công trình như: Bệnh Viện Đại Học Y Dược, Bệnh Viện Đồng Nai, Bệnh Viện Bạch Mai, Bệnh Viện An Giang, Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bình Định, Fomosa Hà Tĩnh, Nhà máy Hyosung Việt Nam, Nhà máy Nhiệt Điện Vĩnh Tân, …

 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Mộc Thành Văn khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Mộc Thành Văn năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

 

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công ”, và định hướng  Liên tục cải tiến  Mộc Thành Văn đã và đang nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Mộc Thành Văn. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

 

Trân Trọng !

CÔNG TY TNHH TTNT MỘC THÀNH VĂN

 

NĂNG LỰC CẠNH TRANH

 

Chúng tôi sở hữu những yếu tố và lợi thế cạnh tranh khác biệt, giúp tạo nên vị thế vững chắc của thương hiệu Mothan Medical tại thị trường y tế Việt Nam suốt hơn 12 năm qua và trong tương lai.

 

  Sản phẩm chất lượng cao, với nhiều lựa chọn cấu hình và tính năng linh hoạt, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng và ngân sách khác nhau.
  Chính sách hỗ trợ đào tạo cho người sử dụng với nhiều hoạt động đào tạo, hướng dẫn sử dụng trước và sau bán hàng, cũng như các hoạt động hội nghị, hội thảo CME phối hợp với các Hiệp hội tổ chức tại các bệnh viện.
  Quan hệ hợp tác chiến lược bền chặt với các hãng sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới.
  Gắn kết chặt chẽ với mạng lưới các giáo sư, bác sĩ đầu ngành để triển khai các chương trình đào tạo.
  Chính sách hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng chu đáo với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình; cung cấp dịch vụ kịp thời, đáng tin cậy.
 

Năng lực tư vấn thiết kế thi công, và triển khai nhiều dự án quy hoạch và xây dựng bệnh viện với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

 

Giá trị doanh nghiệp được định hình và phát triển nhằm phục vụ những con người – tài sản quan trọng nhất đối với chúng tôi là: Nhân viên, Khách hàng, Đối tác và Cộng đồng. Họ là nền tảng hình thành nên văn hóa doanh nghiệp và bảo đảm cho sự thành công bền vững của Mothan Medical.

 
 

Hợp tác

Chúng tôi quyết tâm xây dựng & nuôi dưỡng một môi trường làm việc đề cao tinh thần đội nhóm; Hợp tác bền chặt trên nền tảng tạo dựng niềm tin và cùng nhau phát triển.
 
 

Cải tiến

Chúng tôi học hỏi và sáng tạo không ngừng, mang đến các giải pháp tối ưu, đáp ứng tốt nhất với các yêu cầu của khách hàng.
 
 

Dịch vụ thượng hạng

Chúng tôi cam kết nâng cao trải nghiệm của khách hàng thông qua việc duy trì thái độ phục vụ chuyên nghiệp & tận tâm, cũng như liên tục phản hồi và theo sát yêu cầu của khách hàng.
 
 

Niềm tin

Chúng tôi có được sự tin tưởng từ đối tác và khách hàng bởi chúng tôi luôn thể hiện sự chính trực, cũng như tinh thần trách nhiệm cao nhất trong hoạt động kinh doanh.
 
 

Thành quả

Chúng tôi luôn hướng tới kết quả, làm việc với tinh thần không mệt mỏi để đạt được những mục tiêu đề ra. Không những vậy, chúng tôi còn biết cách chia sẻ những thành quả đạt được với khách hàng, đối tác và xã hội.

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

2018 Copyright © CÔNG TY TNHH TTNT MỘC THÀNH VĂN
Hotline tư vấn miễn phí: 0918057847
Zalo