BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Được xây dựng và thành lập bởi Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông - Đơn vị thành viên của Tập đoàn Intracom, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có nền tảng sức mạnh vững chắc về mọi mặt, từ năng lực tài chính, bộ máy con người, cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông quy tụ đội ngũ chuyên gia, giáo sư, bác sĩ đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện tuyến đầu trong cả nước và tu nghiệp tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện lớn ở nước ngoài.
Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sở hữu quy mô lên tới 1000 giường bệnh, là đơn vị y tế tiên phong tại Việt Nam ây dựng theo mô hình bệnh viện xanh kết hợp điều trị và nghỉ dưỡng thuần tự nhiên. Tòa nhà chính được bao quanh bởi khuôn viên xanh mát với hơn 300 loại cây, hồ điều hòa, quảng trường rộng lớn với tổng diện tích gần 10ha. Khách hàng được tiếp cận mô hình dịch vụ hoàn hảo, BHYT thông tuyến 3 không cần chuyển viện, bảo lãnh các loại thẻ bảo hiểm phi nhân thọ, dịch vụ chăm sóc khách hàng tiện lợi, không phải chờ đợi, được đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe như đang trải nghiệm tại một khách sạn cao cấp.
Là bệnh viện đa khoa với 14 khoa và 4 đơn nguyên, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đầu tư các chuyên khoa đồng bộ ở trình độ cao, gây ấn tượng mạnh với hệ thống máy móc hiện đại, hệ thống phòng cấp cứu, phòng khám, phòng điều trị được thiết kế khoa học, tiện nghi.
Hệ thống phòng nội trú bao gồm phòng đơn, phòng đôi, phòng VIP, phòng Tổng thống được trang bị đầy đủ đồ dùng sinh hoạt cùng các thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ theo dõi và chăm sóc người bệnh 24/24. Khoa phòng thiết kế hiện đại, sang trọng, đầy đủ tiện nghi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, bệnh nhân đến thăm khám và điều trị.
Chi tiết các hạng mục bao gồm:
+ Thiết kế, thi công và lắp đặt nội thất phòng mổ (trần vách sàn, các loại tủ dành cho y tế, cửa PM, bảng điều khiển ….).
+ Giải pháp chống lọt tia phòng chức năng
+ Giải pháp sàn vinyl chống tĩnh điện, kháng khuẩn

Phòng mổ

0 đánh giá về BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG